VIẾT NHẬT KÝ TÌNH YÊU TUỔI THANH XUÂN

Go down

VIẾT NHẬT KÝ TÌNH YÊU TUỔI THANH XUÂN

Bài gửi by sunnyhihi on Thu Aug 20, 2015 8:41 pm

Viết nhật ký tình yêu tuổi thanh xuân giống như đắm mình vào những giấc mơ nhẹ nhàng, ấm áp. Có chút xao xuyến, rung động, bâng khuâng thầm lặng. Đó là những cảm xúc bất chợt nhận ra trong những tháng ngày tuổi thanh xuân. Nhiều lúc tự ngẫm lại bản thân mà tiếc cho những điều còn dang dở đã bỏ lỡ khi ở cái độ tuổi ấy. Và với những ai đã ở cái tuổi thanh xuân ấy thì đều chẳng còn lạ lẫm, bỡ ngỡ nữa. Họ cảm thấy hạnh phúc khi ôm những kỷ niệm, vui có, buồn có trong ký ức tuổi thanh xuân.


Viết nhật ký tình yêu tuổi thanh xuân là những kỷ niệm đẹp trong hồi ức.


Những yêu thương mong manh dễ tan biến, dễ gắn liền đó đã gõ cửa tâm hồn ta, đưa ta đến một chân trời, bao la xanh biếc. Chẳng ai có thể bỏ qua hay từ chối nó. Giống như chúng ta đang đi trên mái chèo thì phải chèo tới cùng, không có cách nào buông bỏ và quay vào bờ. Và điều cốt yếu, đó là chúng ta nhìn chúng dưới con mắt như thế nào để nó trở nên thú vị, vui vẻ khiến chúng ta bước tiếp dù đường dài hay ngắn, trời sáng hay tối. Tuổi thanh xuân ở đó, nếu chúng ta không sống vì nó thì chúng ta còn làm được điều gì khác. Và nếu đã trải qua thì chúng ta phải biết chấp nhận nó, dù nó là tuổi thanh xuân dại khờ, ngây ngô, hay những giọt nước mắt tựa vai một ai đó.Viết nhật ký tình yêu

Viết nhật ký tình yêu tuổi thanh xuân chính là tình yêu, niềm tin, khát vọng, đam mê cháy bỏng của tuổi trẻ. Ở độ tuổi đó chúng ta được sống, được thể hiện sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết, năng lượng bất tận ở mỗi sự vật. Thật tuyệt vời làm sao khi nhắc đến dư vị ngọt ngào tuổi thanh xuân. Tình yêu đến điên dại, những giọt nước mắt lăn dài trên hàng mi, nhớ nhung, mơ mộng tương lai tốt đẹp…. Tất cả điều đó thật bình dị, đơn giản mà cảm thấy hạnh phúc vô tận. Và trái tim cứ thế thì thầm chạy theo tiếng gọi tuổi thanh xuân.

sunnyhihi

Tổng số bài gửi : 64
Join date : 04/05/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết