Công ty Enclave tuyển sinh viên thực tập

Go down

Công ty Enclave tuyển sinh viên thực tập

Bài gửi by Hữu Trình on Thu Oct 09, 2014 10:06 pm

Công Ty THHH Tài Nguyên Công Nghệ Việt Nam (Enclave) có chương trình tuyển sinh viên thưc tập (toàn thời gian) tại công ty. Sau khi thực tập sẽ được ký hợp đồng làm việc chính thức.
Chương trình thực tập tại Enclave là "toàn thời gian". Có nghĩa là sinh viên sẽ dành toàn bộ thời gian tại công ty giống như nhân viên bình thường (Tám giờ một ngày, năm ngày một tuần) trong vòng 3-6 tháng.

Sinh viên thực tập sẽ được hỗ trợ những quyền lợi sau:
- Tiền đi lại hằng tháng (500.000 VND/1sv/1 tháng).
- Được bồi dưỡng tiếng Anh.
- Được đào tạo về công nghệ.
- Có cơ hội tiếp cận với các dự án thực tế với khách hàng.
- Thực hiện luận văn tốt nghiệp tai công ty dưới sự hướng dẫn của các anh chị trong công ty.
- ...
Đây là cơ hội tốt, tuy nhiên cũng khá thách thức. Công ty sẽ đến trực tiếp các trường tại Đà Nẵng để tổ chức chương trình. (Thời gian , địa diểm, lịch trình chi tiết tại, sinh viên có thể đăng kí trên site này để tham dự - Lịch trình có thể thay đổi, nên cập nhật thường xuyên)
Chương trình cụ thể tại mỗi trường sẽ có 3 phần:
- Giới thiệu (Information): Phần này là phần giới thiệu về công ty, về chương trình, kèm theo trò chuyện, chia sẽ giữa các anh chị và các bạn sinh viên về cách học tiếng Anh, kinh nghiệm làm việc ...
Mọi thăc mắc sẽ được trả lời trong phần này.
- English exam: Phần này mỗi sinh viên sẽ tham gia thi tiếng Anh (giống TOEIC với thang điểm 200) trong hai giờ trên máy tính.
- Technical exam: Phần này là phần kiểm tra kiến thức về lập trình căn bản. Cũng thực hiện trên máy tính.

Sau khi có kết quả 2 phần kiểm tra trên, sinh viên nào đạt yêu cầu sẽ được gọi tới công ty phỏng vấn. Sẽ có tất cả 2 vòng phỏng vấn, mỗi vòng có 3 người.

Trên đây là chi tiết chương trình tuyển sinh viên thực tập của Enclave. Ngoài ra các công ty khác ở Đà Nẵng (FPT, Axon, Gameloft, ...) cũng sẽ có các chương trình tương tự. Trang

Hữu Trình
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết