TRUYỆN NHẬT KÝ TÌNH YÊU: ANH VÀ CÔ ẤY, HAI NGƯỜI RẤT ĐẸP ĐÔI…

Go down

TRUYỆN NHẬT KÝ TÌNH YÊU: ANH VÀ CÔ ẤY, HAI NGƯỜI RẤT ĐẸP ĐÔI…

Bài gửi by sunnyhihi on Fri Sep 18, 2015 4:59 pm

http://blog.nhatkyradio.net/truyen-nhat-ky-tinh-yeu-anh-co-the-chet-vi-em-khong/: Anh và cô ấy hai người rất đẹp đôi.
Thời gian đã qua lâu rồi mà trái tim em vẫn vẫn vậy, vẫn nhói lòng khi nhớ lại. Mọi quá khứ vẫn như sự việc của hiện tại, vẫn in hằn trong tâm hồn của em. Nhìn thấy cô ấy, em lại nhớ lại quãng thời gian hạnh phúc mà em đã từng có với anh. Cô ấy thật nhẹ nhàng, đơn giản mà vẫn chói loá. Đôi khi, em thấy có nhiều nét tương đồng với em khi đó. Dù sao thì, anh và cô ấy cũng thật sự đẹp đôi.Truyện nhật ký tình yêu: Anh và cô ấy hai người rất đẹp đôi


Những lời thì thầm xưa cũ giờ đã là dĩ vãng. Khi yêu một ai đó thật lòng thì sẽ làm tất cả mọi việc vì tình yêu. Đau khổ, xót xa sẽ nhẫn nhịn, chịu đựng tất cả. Thực ra không phải bản thân quá yếu đuối mà chỉ là khi yêu một ai đó sẽ trở nên mạnh mẽ. dám đón nhận yêu thương, và cũng dám chấp nhận nếu một ngày chia xa.

Thế giới trở nên nhạt nhẽo, xáo rỗng khi không còn ở bên anh. Tâm hồn trở nên cô độc khi mất anh. Anh có biết trái tim em đã bị tổn thương nhiều tới nhường nào.

Đến giờ phút này, anh đã có thứ hạnh phúc của riêng anh. Cô ấy, người con gái anh yêu cũng thật tuyệt. Nụ cười của anh làm phai mờ những giọt nước mắt trên mi của em. Thời gian quên em có vẻ quá dễ dàng với anh. Còn đối với em, thì quên đi là một điều quá khó khăn.

Truyện nhật ký tình yêu em và anh đã kết thúc và giờ đây, anh đang sống rất tốt. Lúc mới chia tay anh, điều em lo nhất là làm sao để sống tốt để anh biết rằng quyết định rời xa em đó là một sai lầm. Nhưng rồi thời gian trôi đi, em cũng mong anh cũng sống thật tốt, hạnh phúc.

Tình yêu của anh và cô ấy, em chúc hai người thật hạnh phúc và mong cô ấy sẽ không chịu nhiều tổn thương như em. Em cũng không phải là thiên thần, hay một người vĩ đại nhưng em mong anh và một nửa của mình sẽ hạnh phúc. Bởi vì em yêu anh.

sunnyhihi

Tổng số bài gửi : 64
Join date : 04/05/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết