ĐỪNG MÃI ĐẮM CHÌM TRUYỆN NHẬT KÝ TÌNH YÊU VÌ MỘT NGƯỜI KHÔNG XỨNG

Go down

ĐỪNG MÃI ĐẮM CHÌM TRUYỆN NHẬT KÝ TÌNH YÊU VÌ MỘT NGƯỜI KHÔNG XỨNG

Bài gửi by sunnyhihi on Fri Sep 18, 2015 5:01 pm

Tại sao em lại cứ đắm chìm trong http://blog.nhatkyradio.net/truyen-nhat-ky-tinh-yeu-anh-co-the-chet-vi-em-khong/ đó, bớt rảnh đi em
Hãy buông bỏ mọi thứ, đừng cứ lúc nào cũng vào facebook quen thuộc của một người, để rồi xem đi xem lại các bài đăng, status, những comment, bức ảnh đăng tải và nhớ tất cả những sở thích, thói quen, tâm trạng của người đó như một thói quen khó bỏ.

Hãy ngừng mơ mộng về sức mạnh, vị trí của mình trong trái tim người đó, hay người đó đang vui vẻ, cười đùa bên cạnh một người khác thì cũng chả liên quan gì đến mình cả, vì sự thật vốn như vậy.

Đừng rảnh rang để làm những việc như vậy em à.

Hoài niệm về những gì đã từng có với người ta như thể tất cả mọi tội lỗi đều là do bản thân, sự chia ly cũng do xuất phát từ chính mình, như thế thật vô nghĩa bởi vì con người sẽ có lúc này lúc khác, không bao giờ đứng yên tại vị trí ban đầu.Đắm chìm vào Truyện nhật ký tình yêu vô nghĩaĐừng rảnh rang suy nghĩ vu vơ em à.

Tình yêu khi đã hết thì dù có níu giữ, và nhớ tới người đó thì cũng đã là một cái gì đó rất xa. Dù bản thân, chỉ muốn nhớ về một hình ảnh, hay níu giữ một chút xíu kỷ niệm hạnh phúc nhất cuộc đời thì dẫu như thế cũng đừng như vậy. Chỉ cần nhớ một điều gì đó, rồi khuôn mặt tự mìm cười sau đó tự chuyển sang u tối, buồn buồn.

Đừng rảnh rang vướng bận điều gì nữa em

Dù có gặp lại người ta ở một nơi nào đó thì đừng cố bắt chuyện với người đó, cũng chẳng phải cố tỏ ra là mình là người tốt bụng nhất trên thế giới này. Như thế trông bản thân sẽ càng đáng thương hơn.

Hãy dành thời gian cho chính mình em ạ

Em đừng bi quan trong cái thế giới rộng lớn, bao la thế này. Bởi vì nó quá rộng lớn và đủ để ta có thể bất chợt tìm thấy một người như trong Truyện nhật ký tình yêu em từng mơ. Và còn có rất nhiều điều dang dở mà em đã bỏ quên mất vì những vướng bận không đáng có. Vậy nên hãy bỏ đi sự rảnh rang khi nghĩ về người đó đi em.

sunnyhihi

Tổng số bài gửi : 64
Join date : 04/05/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết