RADIO TÌNH YÊU ONLINE: EM SẼ CHẲNG VÌ LẠNH MÀ NẮM VỘI MỘT BÀN TAY

Go down

RADIO TÌNH YÊU ONLINE: EM SẼ CHẲNG VÌ LẠNH MÀ NẮM VỘI MỘT BÀN TAY

Bài gửi by sunnyhihi on Fri Sep 18, 2015 5:04 pm

Gửi http://blog.nhatkyradio.net/nghe-radio-tinh-yeu-online-mot-thu-vui-moi-cua-gioi-tre-ngay-nay/ về chàng trai tương lai từng mến mộ. Dù thật sự chưa biết anh sẽ là ai hay hình dáng khuôn mặt ra sao … nhưng hôm nay trời mưa rất lớn, em thấy lo lắng không biết anh có có bị mưa làm ướt không.
Cơn mưa đầu mùa đã bắt đầu đến trên đất Sài Gòn, bất chợt làm tâm hồn mong manh của cô gái 21 tuổi là em lung lay dù đã kiên cường, mạnh mẽ cố gắng. Giữa thành phố đông người như thế mà sao em lại thấy vẫn đơn độc như vậy. Và dường như, mùa mưa đến mọi người yêu thương nhau nhiều hơn. Dù chỉ cùng che ô chung trên một đoạn đường thì ánh mắt họ vẫn ánh lên niềm hạnh phúc lạ kỳ.


Radio tình yêu online: Em sẽ chẳng vì lạnh mà nắm vội một bàn tay…


Rồi bất chợt nhìn thấy một anh thanh niên chạy theo che ô cho bạn nữ dưới làn mưa trông thật tuyệt. Và chỉ nhìn ngắm thôi mà tâm hồn cũng thấy ấm lại. Và tự hỏi bản thân rằng, chắc cũng đã khá lâu rồi trái tim không mở lòng đón thứ tình cảm đó kể từ lần chia tay với mối tình đầu xưa cũ. Và cũng đã có rất nhiều lần yếu lòng, thèm muốn một sự quan tâm, che chở, hay cái nắm tay ấm áp nhưng cũng chẳng thể nắm lấy một ai đó vì đó là sự mong muốn nhất thời. Nếu cứ cố bám lấy thì nó sẽ gây tổn thương cho người khác và cho chính mình.

Cảm xúc là thứ rất đáng được nâng niu, gìn giữ. Vậy nên nếu cứ yêu nhiều khi cảm thấy cô đơn thì thứ cảm xúc đó sẽ dần dần trở nên chai sạn, vụn vỡ.

Và em muốn để dành thứ tình cảm quý giá đó cho người mình yêu thật sự chứ không phải cảm giác nhất thời trong những ngày mưa lạnh lẽo.

Và em sẽ mạnh mẽ để dù có mưa lớn thì cũng chỉ chao đảo chứ không dựa dẫm vào nó. Và mong rằng, anh đọc được lá thư Radio tình yêu online của em sẽ đến sớm để có thể che ô những ngày mưa cho em. Em sẽ chờ đợi thứ tình yêu như vậy.

Mùa mưa đã tới, anh hãy đem theo ô và đừng để bị ướt nhé. Còn em sẽ chờ anh chàng trai tương lai của em

sunnyhihi

Tổng số bài gửi : 64
Join date : 04/05/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết