NGHE RADIO TÌNH YÊU: CON CẢM THẤY CÔ ĐƠN

Go down

NGHE RADIO TÌNH YÊU: CON CẢM THẤY CÔ ĐƠN

Bài gửi by sunnyhihi on Mon Nov 16, 2015 5:58 pm

Mấy ngày vừa rồi, http://blog.nhatkyradio.net/co-mot-ngay-nghe-radio-tinh-yeu-thang-10-em-rat-nho-anh/ thấy dự báo thời tiết báo miền bắc trở lạnh. Tự dựng có một cảm giác lạnh kỳ lạ đã len lỏi vào từng hơi thở của một đứa con gái vừa mới chập chững bước vào đời.
Có một buổi sáng tỉnh dậy, thấy ngôi nhà của mình chẳng còn ai, cũng không còn âm thanh ồn ào như mọi ngày. Lúc đó con thấy mình thật cô đơn, bé nhỏ quá chừng. Tất cả chỉ vì cuộc sống, vì công ăn việc làm mà mọi người đều phải xa quê, để mình con ở lại. Tâm trạng ngẩn ngơ như cô gái ngốc. Thèm câu nói với ba mẹ, “hôm nay sáng ăn món gì”, “canh hôm nay sao nhạt thế mẹ”, “Hôm nay ba ở nhà không đi làm à?////….

nghe radio tình yêu

Nghe radio tình yêu: Con cảm thấy mình cô đơnMỗi lần Nghe radio tình yêu con đều mong ước rằng chỉ cần lúc thức dậy có đông đủ mọi người bên cạnh. Con chỉ cần thế là đủ. Con cũng không cần bay cao bay xa tới những chân trời mới. Chỉ cần sáng sớm được dạy ăn cơm mẹ nấu, một bữa ăn giản dị, đạm bạc nhưng cảm thấy ấm cúng.

Hiện tại, cuộc sống của con quá tẻ nhạt và chẳng thú vị tẹo nào. Con đi làm, rồi lại đi về nhà. Chỉ thu mình lại so với thế giới rộng lớn bao la phía trước. Con chỉ muốn về nhà thôi ba mẹ. Nơi mà con có thể mở lòng ra với những người yêu thương con, những người luôn hiểu những gì con nói và luôn chờ đợi con sau những giờ tan ca.

Thực ra, con viết bài này trong giờ làm ba mẹ ạ, nhưng chẳng ai nhìn thấy những giọt nước mắt của con đâu. Dù vậy, con sẽ vẫn cố gắng, vẫn sẽ ngoan và vẫn sẽ ở tại đây để chờ ba mẹ về với con.

sunnyhihi

Tổng số bài gửi : 64
Join date : 04/05/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết