RADIO TÌNH YÊU HAY NHẤT: GIÁ NHƯ ĐƯỢC MỘT LẦN QUAY LẠI NGÀY XƯA

Go down

RADIO TÌNH YÊU HAY NHẤT: GIÁ NHƯ ĐƯỢC MỘT LẦN QUAY LẠI NGÀY XƯA

Bài gửi by sunnyhihi on Thu Dec 03, 2015 11:53 pm

http://blog.nhatkyradio.net/radio-tinh-yeu-hay-nhattuoi-tre-ngan-lam-cu-song-va-khat-khao-di/: Giá như được một lần quay lại ngày xưa
Trong từng câu chữ, bài hát tôi nhìn thấy hình ảnh, kỷ niệm về mối tình thuở học trò. Cái thời nắm tay nhau đi trên con đường thân thuộc, nơi có hàng cây lá vàng, một thời sinh viên khó quên. Nhớ ngày đó, tôi còn thích mưa, thích cái cảm giác ngồi bên hiên cửa sổ ngắm mưa, nhâm nhi ly cà phê, rồi cảm giác lạnh lẽo bước dưới mưa. Cảm giác 3 năm trước mà như vừa mới đây thôi.Radio tình yêu hay nhất – Giá như được một lần quay lại ngày xưaĐôi khi sự hoài niệm về nó, về khoảnh khắc lãng mạn về ngày đó chợt mỉm cười vì thưở rung động, và nông nổi đó. Cảm xúc đang ngủ yên lại ùa về giữa trưa hè nắng đỏ.

Cơn mưa tuổi thơ là những dòng chữ còn vương trên sách, vở. Là những chiều lá me bay, là những tà áo trắng, là niềm vui nhỏ, là những năm tháng mộng mơ. Dường như cơn mưa luôn gắn một chút buồn, một chút hoài niệm.


Radio tình yêu hay nhất trong buổi chiều mừa làm con người ta trở nên tĩnh lặng giữa những bồn bề, lo toan đã cuốn đi tất cả cảm xúc vương vấn trong lòng. Giá như được một lần quay lại ngày xưa, quay lại dòng sông ký ức lưu giữ kẻ đi người ở lại.

Giá như được trở lại ngày đó, sẽ trân trọng từng cảm xúc cùng bạn bè, thầy cô.

Kỷ niệm sẽ mãi mãi ở đó. Chợt ngoài khung cửa, mưa đang về.

sunnyhihi

Tổng số bài gửi : 64
Join date : 04/05/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết