RADIO TÌNH YÊU HAY NHẤT: GIÔNG TỐ QUA ĐI THÌ NGÀY NẮNG ĐẸP SẼ ĐẾN

Go down

RADIO TÌNH YÊU HAY NHẤT: GIÔNG TỐ QUA ĐI THÌ NGÀY NẮNG ĐẸP SẼ ĐẾN

Bài gửi by sunnyhihi on Fri Dec 04, 2015 12:04 am

Cuộc sống http://blog.nhatkyradio.net/radio-tinh-yeu-hay-nhattuoi-tre-ngan-lam-cu-song-va-khat-khao-di/ vốn dĩ chẳng bao giờ hoàn hảo bởi có nhiều khó khăn phía trước đến nỗi ta chẳng có cách nào dừng nó lại. Bản thân cảm thấy ngột ngạt khi mỗi ngày qua đi. Tất cả mọi thứ công việc, cuộc sống, tình yêu .. cứ thế tiếp diễn khiến ta càng thêm mệt mỏi. Và dường như, những lúc như vậy ta chỉ mong được trở về nhà, ngủ một giấc thì mọi áp lực đều tan biến, không còn vương vấn, bận tâm nữa. Và để ta lại bắt đầu một điều mới, khoảnh khắc bình yên nhất là lúc này đây.Radio tình yêu hay nhất – Giông tố qua đi thì ngày nắng đẹp sẽ đếnTôi tự hỏi liệu tôi có tồn tại trong thế giới này, nếu tôi không có bạn bè, gia đình bên cạnh. Và câu hỏi đó luôn có đáp án đó là dù có nhiều mẫu thuẫn, mối quan hệ phát sinh nhưng có những người đó bên cạnh tôi mới cười, mới có ý chí quyết tâm để bước tiếp. Nếu thực sự không có thứ đó thì tôi nghĩ liệu tình yêu còn tồn tại giữa chúng ta. Cuộc sống là vậy đấy luôn khiến ta xao động với những cung bậc cảm xúc buồn, vui lẫn lộn. Dạy ta biết yêu thương, biết chia sẻ.

Và có lẽ rằng, Radio tình yêu hay nhất về cuộc sống không hề bức bối như ta lầm tưởng bởi cuộc sống là thử thách mà. Chúng ta phải học cách thích nghi với chúng. Và chỉ có thử thách, mới giúp ta trưởng thành. Và khi mọi giông qua đi, chúng ta sẽ lại chào đón những ánh nắng chói chang. Vậy nên, khi gặp khó khăn thì đừng dừng hay bỏ cuộc các bạn nhé. Vì nó qua đi thì sẽ là những tháng ngày thành công nối tiếp thành công.

Hãy lắng nghe và cảm nhận cuộc sống bằng những bản Radio tình yêu hay nhất, và bạn có thể dừng lại nghỉ ngơi nhưng đừng có dừng lại mãi mãi nhé. Vì cuộc sống không chờ đợi mãi chúng ta đâu…

sunnyhihi

Tổng số bài gửi : 64
Join date : 04/05/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết