TÍNH CÁCH 12 CHÒM SAO NỮ KHI BỊ THẤT TÌNH

Go down

TÍNH CÁCH 12 CHÒM SAO NỮ KHI BỊ THẤT TÌNH

Bài gửi by sunnyhihi on Tue Apr 05, 2016 10:33 pm

http://blog.nhatkyradio.net/category/12-cung-hoang-dao/ khi bị thất tình
Bạch Dương (21/3 – 19/4) và Sư Tử (23/7 – 22/Cool: Hãy bộc lộ cảm xúc, đừng giấu kín, cứ rơi nước mắt khi thấy buồn
Các cô gái này thường tỏ ra mạnh mẽ, giấu kín cảm xúc của mình vì không muốn rơi lệ cho một người không xứng đáng. Đôi khi, giữ một chút sĩ diện cho bản thân nên cố gắng gồng mình mạnh mẽ lên như vậy. Nhưng cô gái ạ, khóc không phải là biểu hiện của yếu đuối đâu, nó chỉ là một hiện tượng giải toả tâm lý thôi. Vậy nên, nếu muốn rơi lệ, thì hãy cứ thể hiện ra, đừng giữ trong lòng. Nếu không khóc được, thì hãy xem một bộ phim bi hay một bản nhạc buồn để có thể khóc được. Bạn biết đấy, thời gian trôi, thì mọi thứ cũng sẽ bình yên lại.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5) và Ma Kết (22/12 – 19/1): Đối diện và thành thật với cảm xúc của mình
Sở dĩ là tuýp người nói ít, nên sau khi bị cú shock thất tình thì họ sẽ càng cuộn mình lại và không muốn mở lòng với người khác. Bản thân tự gặm nhấm vết thương sẽ rất mệt mỏi, hãy tâm sự với bạn bè về những ấm ức, tổn thương bấy lâu, như thế sẽ thấy tốt hơn. Việc chia sẻ nỗi buồn không có gì phải ngại cả.

Song Tử (21/5 – 21/6): Rất cần một lời an ủi, động viên
Các bạn gái Song tử rất thích bạn bè an ủi và thấu hiểu những điều họ đang đau đầu, chứ không thích bị khiển trách, cằn nhằn rằng tình cảm đó không đáng để đau lòng thế đâu… Cứ cho là vậy, nhưng nếu không đáng thì thứ tình cảm bỏ ra suốt bao năm qua của Song tử là vô nghĩa hay sao. Để nỗi buồn thất tình tan biến, bạn hãy kiếm một người thất tình như bạn, tâm sự với họ, bạn sẽ thấy bạn sẽ phục hồi lại trạng thái nhanh hơn đó.
Xử Nữ (23/8 – 22/9) và Song Ngư (19/2 – 20/3): Hãy sống theo cách bạn muốn
Trong tính cách 12 chòm sao nữ thì Xử nữ, Song Ngư khi bị thất tình sẽ thường giấu đi tính cách thật của mình. Với người ấy, bạn luôn là cô gái ngoan hiền, không bao giờ dám vui chơi hết mình, cũng chưa từng trải qua những trải nghiệm mới mẻ. Vậy nên, nếu chia tay rồi thì cũng sẽ là cơ hội để Xử nữ, Song Ngư sống theo cách khác biệt. Như thế bạn sẽ thấy việc yêu hay không yêu thì cũng không còn là mối quan tâm duy nhất.
Nhân Mã (23/11 – 21/12) và Bảo Bình (20/1 – 18/2): Nuôi vật cưng
Tính cách 12 chòm sao nữ khi bị thất tình thường rất khác nhau, nhưng họ đều rơi vào trạng thái đảo lộn và đang cố tìm cách thoát ra. Cac chòm sao nữ Nhân Mã, Bảo Bình cũng thế, họ là những cô gái độc lập , tự tin. Vậy mà, khi thất tình thì chẳng thiết tha yêu đương gì nữa. Đàn ông mà, ai chằng như nhau. Lời khuyên, nếu buồn quá, các cô gái hãy nuôi thú cưng như chú mèo, thỏ… tập trung chăm sóc chúng, như thế tinh thần, tình cảm đều được điều chỉnh một cách thích hợp. Tình yêu, niềm tin sẽ lại đến để bạn có thể bắt đầu một thứ tình cảm mới mẻ khác.

sunnyhihi

Tổng số bài gửi : 64
Join date : 04/05/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết