Dịch vụ tư vấn: Đau khổ vì lỗi lầm của chồng

Go down

Dịch vụ tư vấn: Đau khổ vì lỗi lầm của chồng

Bài gửi by tuantom224 on Mon Feb 27, 2017 11:27 pm

Tôi hi vọng sau khi tư vấn ngoại tình, tâm trạng sẽ thoải mái hơn thời điểm trước. Nhiều suy nghĩ tiêu cực cứ xâm chiếm lấy tôi khi tôi phát hiện chồng có người phụ nữ khác. Tôi không tin chồng thay đổi khi tận mắt chứng kiến anh ấy tay trong tay cùng người khác. Niềm tin yêu cuộc sống cũng vỡ tan từ đó. Tôi dự định ly hôn chồng nhưng còn băn khoăn vì con gái đang còn rất nhỏ. Anh không chia sẻ gì nhiều nhưng có xin lỗi và mong tôi tha thứ.


Tôi ghét sự phản bội, cũng vì lỗi lầm trong quá khứ tôi đã đánh mất người yêu thương mình thật sự. Tôi không nghĩ hạnh phúc lại khó tìm kiếm đến như vậy. Nhiều người vẫn hay chia sẻ, ngựa quen đường cũ. Anh ấy có quay lại sai phạm trên hay không còn là một điều khó dự đoán trước.

Tôi rất muốn tha thứ cho chồng nhưng nỗi ám ảnh về các căn bệnh xã hội không sao gạt bỏ. Tôi muốn chồng đi tư vấn bệnh HIV nhưng không biết mở lời như thế nào. Tôi không muốn đối diện với chồng. Cả những quan tâm của anh ấy, bản thân tôi cũng cảm thấy e ngại và nghi ngờ.


Bố mẹ tôi thường dạy, đánh người chạy đi ai đánh kẻ quay lại. Nhưng có trải qua khó khăn này, tôi mới hiểu sự khó chịu và khổ đau khi bị phản bội. Tôi không biết rồi sau này hôn nhân của mình sẽ đến được những đâu. Tôi hi vọng có phép màu để chúng tôi thấu hiểu và yêu thương nhau hơn.


VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE - 1900.6295
4/2 Đinh Bộ Lĩnh, P24, Quận Bình Thạnh, TPHCM
SĐT: 08 7300 6848

tuantom224

Tổng số bài gửi : 3
Join date : 22/06/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết