Chuyện lạ thế giới - Rơi vào miệng núi nửa mà không chết

Go down

Chuyện lạ thế giới - Rơi vào miệng núi nửa mà không chết

Bài gửi by nguyendungg on Sat Mar 04, 2017 9:42 am

Các bạn nghĩ sao khi rơi vào miệng núi lửa mà không chết? Hãy cùng chúng tôi khám phá câu chuyện lạ bốn phương về việc rơi 450 mét vào bên trong miệng núi lửa mà vẫn không chết như thế nào nhé!

Một nhà nghiên cứu và hướng dẫn viên du lịch đã rất may mắn sống sót sau khi rơi xuống miệng ngọn núi lửa đang hoạt động ở Nicaragua, quốc gia ở Trung Mỹ.

Hình ảnh miệng núi lửa.
Hình ảnh miệng núi lửa.
Nhà nghiên cứu núi lửa Rodolfo Alvarez, 60 tuổi, và hướng dẫn viên Adriac Valladares, 25 tuổi, đã rơi 450 mét vào bên trong miệng núi lửa Masaya sau khi dây an toàn của họ bị đứt.

Khi lực lượng cứu hỏa đến nơi, hai người bị mất nước do nhiệt độ cao nhưng rất may không ai bị thương nghiêm trọng. Sự việc xảy ra vào tuần trước, theo Mirror.chuyen-la-the-gioi-10

Argentina Alvarez và Nigaraguan Valladares đang làm việc trên miệng núi lửa thì tai nạn xảy ra, theo các quan chức chính phủ.

Các bạn cũng nên đọc bài viết : Chuyện lạ khó tin - Kỳ lạ người đàn ông có thai ở Mỹ.

Lính cứu hỏa đã dùng dây thừng và dây an toàn để leo xuống cứu hai người đàn ông. Cả hai người đều đang ở trong "tình trạng tốt và ổn định", các quan chức nói thêm.

Ngọn núi lửa Masaya luôn là một điểm đến hấp dẫn với các nhà khoa học và khách du lịch. Masaya có một hồ dung nham bên trong miệng núi lửa. Nó đã phun dung nham 2 lần kể từ thế kỷ thứ 16 đến nay, vào năm 1670 và 1772.

Tháng 4 năm 2001, miệng núi lửa phát nổ khiến những hòn đá bay cao tới 500m, làm hư hỏng xe ô tô và làm bị thương một người gần đó.

Nếu các bạn rơi xuống đó thì có trường hợp nào xảy ra nhỉ? hãy cho chúng tôi xem câu trả lời của bạn về bài viết của chuyện lạ khó tin này hôm nay nhé!

Nguồn: Internet

Xem thêm: Ngôi trường đầu tiên dạy về...'chuyện ấy', Gấu trúc khổng lồ ăn thịt dê ở Trung Quốc, Sự thật khủng khiếp về ma quỷ tâm linh trên thế giới.

nguyendungg

Tổng số bài gửi : 12
Join date : 04/03/2017

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết