Phát hiện bộ lạc sống như tổ tiên loài người 2000 năm về trước

Go down

Phát hiện bộ lạc sống như tổ tiên loài người 2000 năm về trước

Bài gửi by nguyendungg on Sat Mar 04, 2017 9:49 am

Bạn nghĩ sao khi vẫn còn có một bộ lạc sinh sống như tổ tiên loài người cách đây 2000 năm? Hãy cùng chúng tôi khám phá câu chuyện lạ thế giới có thật này để xem cách sống kì lạ của họ ra sao nhé!

Thế giới chúng ta thay đổi với tốc độ chóng mặt nhưng thật không thể tưởng tượng nổi, ở đâu đó vẫn còn những người sống như tổ tiên của loài người 20.000 năm về trước. Mới đây, một chiếc máy bay trực thăng bay qua một khu vực thuộc rừng rậm nhiệt đới Amazon đã phát hiện ra một trong những bộ lạc cuối cùng không có liên hệ gì với thế giới bên ngoài. Đây là bộ lạc của người da đỏ tồn tại cô lập tận sâu trong rừng rậm nhiệt đới của Brazil, gần biên giới với Peru.chuyen-la-bon-phuong

chuyen-la-bon-phuong-2

chuyen-la-bon-phuong-3

Nhiếp ảnh gia Ricardo Stuckert đang trên đường đến gặp một bộ lạc khác đã tiếp xúc với thế giới hiện đại thì một cơn bão ập đến khiến máy bay trực thăng phải đổi hướng. Điều này lại mang lại may mắn khi ông đã thấy và chụp được bộ lạc chưa bao giờ tiếp xúc với văn minh. Ông chia sẻ với National Geographic: 'Thật khó có thể tin được rằng ở thế kỷ 21 vẫn còn những ngươi chưa tiếp xúc với văn minh hiện đại. Họ sống như tổ tiên chúng ta 20.000 năm trước. Đó là một cảm xúc thật mạnh mẽ'.chuyen-la-bon-phuong-4

chuyen-la-bon-phuong-5

chuyen-la-bon-phuong-6

Các bạn có thể xem thêm bài viết:Người đàn ông có thai đầu tiên trên thế giới.

Trong các hình ảnh được ghi lại về bộ lạc này, họ bôi chất có màu đỏ lên người để ngụy trang. Họ cũng có một con vẹt đầy màu sắc trên mái nhà. Đồng thời, người dân trong bộ lạc này dường như cắt cùng một kiểu tóc và không ai hiểu được những gì họ nói. Theo nhiếp ảnh gia Ricardo Stuckert thì khi phát hiện máy bay trực thăng đi qua khu vực của mình, họ rất hoảng sợ và bắn các mũi tên về phía 'vật thể lạ'. Người ta cho rằng những mũi tên mang theo thông điệp: 'Hãy để chúng tôi được yên. Đừng làm phiền'.

Các bạn hãy chia sẻ bài viết này để mọi người cùng biết và đừng quên theo dõi những bài viết về chuyện lạ mới nhất của chúng tôi nhé!

Nguồn: Internet

Xem thêm: Kỳ lạ hoán đổi linh hồn - câu chuyện lạ có thật ở Việt Nam, Người phụ nữ giảm gần 100kg trong một ngày, Ngôi trường đầu tiên dạy về...'chuyện ấy'.

nguyendungg

Tổng số bài gửi : 12
Join date : 04/03/2017

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết