Tiêm chủng tại An Việt - Tiện lợi, hiệu quả

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Tiêm chủng tại An Việt - Tiện lợi, hiệu quả

Bài gửi by hellokitty on Thu Jun 22, 2017 3:19 pm

Thấu hiểu nỗi trăn trở và giúp người dân không lúng túng, mệt mỏi sau mỗi lần xếp hàng chờ đăng ký tiêm Vắc – xin, các chuyên gia trong lĩnh vực tiêm chủng của An Việt đã xây dựng các Gói tiêm chủng tiện lợi, linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và làm chủ thời gian của chính mình.

1/GÓI DỊCH VỤ TIÊM CHỦNG CHO TRẺ TỪ 0-12 THÁNG TUỔI

[​IMG]

[​IMG]​
Ưu điểm: Khi khách hàng đặt gói dịch vụ này, khách hàng được ưu tiên giữ và tiêm các vắc xin dịch vụ cơ bản có trong danh mục trên theo đúng lịch tiêm của bé. Trường hợp xảy ra hiện tượng khan hiếm Vắc xin, Bệnh viện cam kết sẽ giữ đủ liều Văc xin tổng hợp Pentaxim và các Vắc xin còn lại trong danh mục có thể sẽ được thay thế bằng các Vắc xin khác an toàn và hiệu quả tương đương.

2/GÓI DỊCH VỤ TIÊM CHỦNG CHO TRẺ TỪ 0-24 THÁNG TUỔI
[​IMG]

[​IMG]​
Ưu điểm: Khi khách hàng đặt gói dịch vụ này, khách hàng được ưu tiên giữ và tiêm các vắc xin dịch vụ cơ bản có trong danh mục trên theo đúng lịch tiêm của bé. Trường hợp xảy ra hiện tượng khan hiếm Vắc xin, Bệnh viện cam kết sẽ giữ đủ liều Văc xin tổng hợp Pentaxim và các Vắc xin còn lại trong danh mục có thể sẽ được thay thế bằng các Vắc xin khác an toàn và hiệu quả tương đương. Để đăng ký tiêm vắc xin cho trẻ, các phụ huynh thực hiện theo 2 cách:
Cách 1: Đăng ký online trên http://km.benhvienanviet.com/kham-suc-khoe-tong-quat hoặc http://benhvienanviet.com/

Cách 2: Gọi gọi điện trực tiếp tới Hotline 0462 628 628 – 0968 08 55 99 để được giải đáp các thắc mắc và đặt lịch theo yêu cầu.

hellokitty

Tổng số bài gửi : 66
Join date : 29/03/2017

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết