Game Zombie Đại Chiến

Go down

Game Zombie Đại Chiến

Bài gửi by Pro Nhu Bac bo on Thu Oct 09, 2014 10:04 pm

Nói đến game hay cho dòng máy java thì có rất nhiều game, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 1 game cự hay đó là Game Zombie Đại Chiến. Thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực, Game Zombie Đại Chiến sẽ mang đến cho bạn sự tự do tối đa khi trải nghiệm, từ cách thức xây dựng nhà cửa, chiêu mộ binh lính cho đến phát động tấn công hoặc chống trả sự xâm lăng từ các thế lực ngoại bang. Tuyệt vời hơn, bạn còn được chơi với 1 cộng đồng cực gắn kết, thường xuyên tổ chức OFFLINE tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM.
[​IMG]
Lối chơi của Zombie Đại Chiến mang nét đặc trưng của game chiến thuật xây thành, thủ thành, thả quân. Tuy là game có chủ đề thây ma nhưng lại được thể hiện bới tông màu tươi sáng rất hẫn dẫn, những công trình hiện đại mang đậm chất khoa học viễn tưởng kinh điển. Bạn sẽ hoàn toàn hào hứng bắt tay vào xây dựng một đế chế riêng của bản thân mình.
[​IMG]
Điểm hay của trò chơi là bạn không hề có bất kỳ một rào cản hay sự bó buộc nào trong khi thể hiện cá tính xây dựng, đầu óc chiến thuật. Vì vậy ngoài chuyện khẳng định thực lực căn cứ theo sự phồn vinh hay bách chiến bách thắng trên mọi mặt trận, thì sở hữu một vương quốc mang tính thẩm mỹ cao với thành quách được sắp xếp hợp lý cũng trở thành niềm tự hào cho mỗi người chơi.
[​IMG]
Bạn sẽ cần phải để mắt tới lũ Zombie luôn chực chờ phá hoại căn cứ của bạn bất kỳ lúc nào, hãy luôn sẵn sàng chiến đâu và nếu chiến thắng, bạn còn có thể thu phục chúng làm gia tăng sức mạnh quân đội. Đây là điểm đặc biệt không đâu có trong phong cách chơi của Zombie Đại Chiến

Pro Nhu Bac bo
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết