NHẬT KÝ RADIO: MÌNH CƯỚI NHAU ANH NHÉ

Go down

NHẬT KÝ RADIO: MÌNH CƯỚI NHAU ANH NHÉ

Bài gửi by sunnyhihi on Thu Sep 03, 2015 11:07 pm

Em đã mở lại từng trang http://nhatkyradio.net/ và có lẽ vì thế dù tình yêu của em có chịu nhiều tổn thương, đau khổ như những ngày đầu em mới biết yêu thì em vẫn luôn nhớ về tình yêu rực rỡ ấy.
Chàng trai thầm lặng bước theo em trên mọi con đường. Lúc nào cũng mang đến cảm giác ấm áp, quan tâm, che chở những lúc khi em cần một bờ vai, một cái ôm dịu nhẹ. Niềm tin, giá trị đích thực của tình cảm bấy lâu, giờ em mới bất giác nhận ra : Em không cần một tình yêu quá là hào nhoáng, ồn ào mà em chỉ cần anh hãy ở bên em suốt cuộc đời này. Như thế với em nó mới là thứ hạnh phúc bình yên nhất.


Nhật ký radio – Mình cưới nhau anh nhéVà ngày mà chúng ta chính thức yêu nhau, em lại luôn nghĩ đến những điều chúng ta ước mơ về hạnh phúc tương lai, về ngôi nhà chúng ta dự định cùng yêu thương, vun đắp. Nơi sẽ có em , anh và các con. Một nơi ngập tràn niềm tin, hy vọng yêu thương, khát khao hạnh phúc.

Dù bước trên đường đời rất mệt mỏi, nhưng em vẫn thấy vui vì có anh bên cạnh. Dù sẽ có nhiều chông gai, biến cố trong cuộc đời phía trước nhưng em tin số phận đã đưa em và anh gặp nhau thì sẽ sắp xếp để mình sẽ được ở bên nhau trọn đời.

Trang Nhật ký radio đã bước từ đông chuyển qua xuân, chúng mình cưới nhau anh nhé.

sunnyhihi

Tổng số bài gửi : 64
Join date : 04/05/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết