Ngô là loại quả trồng xen canh phù hợp nhất

Go down

Ngô là loại quả trồng xen canh phù hợp nhất

Bài gửi by tuantom224 on Mon Jul 25, 2016 7:43 pm

Ngô là một trong những loại cây cho quả làm lương thực quan trọng sau lúa tại đất nước chúng ta, tuy vậy nhưng ngô lại có một điểm mạnh là đa dụng hơn gạo rất nhiều, ngô có thể ăn bằng cách chế biến luộc, nấu chín , xào làm chè, làm bột và làm cả nước giải khát vì thế nên nhu cầu sử dụng loại cây này khá mạnh mẻ ở các nước nông nghiệp. Tuy nhiên cây ngô là một loại cây ngắn ngày có khó chịu, để có quả say, trịu hạt thì chúng ta cần chú ý đến phần bón, sử dụng phân bón đúng. Đã có một người bạn tôi có lần nhầm lẫn sử dụng phân hữu cơ dùng cho cây cảnh lên cây ngô và kết quả cho ra trái siêu nhỏ không có năng suất.


Ngô loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng

Vì vậy muốn trồng ngô xen canh đạt hiệu quả cao chúng ta cần chú ý thật kỹ đến vấn đề phân bón, chọn một loại phân bón thích hợp với cây ngô và để làm được điều này chúng ta cần phải nằm thật rõ những đặc tính sinh trưởng cũng như nhu cầu về dưỡng chất của cây ngô để từ đó lựa chọn được một loài phân nguồn hàng giá sỉ từ Quảng Châu Trung Quốc sao cho thật phù hợp để tiến hành gieo trồng. Ngô là một loại cây chịu nhiệ và ẩm có khả năng kháng hạn cao vì vậy bạn không cần quá chú ý đến các loại phân dưỡng ẩm mà hãy chọn các loại phân có khả năng bổ sung kali và đạm tốt để trái có thể phát triển dều hạt và nhiều chất tinh bột.


Trồng ngô xen canh đạt hiệu quả cao

Ngoài ra việc chọn các giống ngô thích hợp cho các vụ mùa cũng rất quan trọng để có thể tạo ra được nông sàn hot hàng nhập khẩu Hàn Quốc hiện nay, tiêu chuẩn của các trái ngô xuất khẩu ngày nay cũng được nâng lên khá cao vì vậy bạn cần phải tập trung phát triển đất, giống và áp dụng khoa học thật tốt vào các diện tích trồng trọ của mình.


CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ TÂN BIỂN VÀNG
Địa chỉ: Số 67 Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú , Quận 2, TP.HCM
Hotline: 0972.967.137 | 0902.338.498
Email: huyenle@goldensealogistics.com

tuantom224

Tổng số bài gửi : 3
Join date : 22/06/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết